Chào mừng quý khách đã đến với AUVIET CORP. Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi, nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Giới thiệu

Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng.

Các thay đổi trong điều khoản có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra hộp thư email thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin dịch vụ sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, auvietcorp.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt. Thể lệ của chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ được chúng tôi cập nhật tại trang website theo từng thời điểm chương trình và có thể được thay đổi.

Auvietcorp.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ thể lệ và quy định của từng chương trình trước khi mua hàng.

Mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà AUVIETCORP dành riêng cho khách hàng, có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng, chỉ được áp dụng cho mỗi đơn hàng. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng của mã giảm giá kèm theo.

Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối những đơn hàng sử dụng mã giảm giá không nhằm mục đích cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

AUVIETCORP có quyền từ chối những đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện sử dụng mà không cần thông báo trước. Trường hợp này, mã giảm giá sẽ không được sử dụng lại. Ngoài ra, AUVIETCORP cũng có quyền từ chối việc gia hạn mã giảm giá đã hết hạn sử dụng, mã hết giá trị hoặc trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ quý khách.

Giá cả

Giá của sản phẩm được niêm yết tại AUVIETCORP là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi, giảm giá đi kèm. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và được hiển thị tại trang Thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt.

Rate this page