Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống website của AUVIETCORP trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu mua hàng từ website: auvietcorp.com

Hình thức áp dụng

Giao hàng miễn phí áp dụng cho khu vực nội thành các thành phố: Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Miễn phí và hỗ trợ lắp đặt trong phạm vi 20km tính từ kho công ty áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên. Miễn phí trong phạm vi 60km tính từ kho công ty áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 20.000.000 đồng trở lên và khách hàng phải thanh toán trước cho chúng tôi.

Đối với các trường hợp còn lại, sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của bên thứ 3 hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi tiến hành thanh toán và gửi hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại nội thành Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh từ 48 giờ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Thời gian giao hàng tại các tỉnh, thành phố khác sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng. Lúc này, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ thông báo chi tiết đến khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển hỏa tốc, vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm như lễ, tết, hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, phương tiện hỏng hóc,…), chúng tôi không thể giao hàng ngay, thì sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Ngay khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra ngay. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ hoặc sai lệch, thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không có ý kiến gì, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm gì đối với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa từ khách hàng sau này.

Trường hợp, khách hàng muốn chỉ định và lựa chọn dịch vụ vận chuyển thì khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, nếu chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận, nhưng khách hàng lại từ chối nhận hoặc yêu cầu trả lại hàng vì một lý do nào đó, thì khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo bảng phí quy định của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận ghi trên thông tin đăng ký mua hàng. Trong quá trình giao nhận, nếu có thay đổi thông tin người nhận mà không được thông báo, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu khách hàng nhận hàng tại địa điểm showroom của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đọc thông tin về chính sách vận chuyển của AUVIETCORP.

Rate this page