Hiển thị tất cả 20 kết quả

Bếp Chiên Phẳng Dùng Điện – Bếp Chiên Rán Chính Hãng 2023

Bếp chiên phẳng là dạng bếp chiên bề mặt với thiết kế đơn giản, thực hiện các món chiên xào cần ít dầu mỡ, trong các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, quán ăn…

Bếp chiên phẳng đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong ngành ẩm thực với nhiều đơn vị kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các quán ăn nhanh. Với tính năng nhanh chóng, tiện lợi và đa dạng, bếp chiên phẳng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực.

Nội dung

[Ẩn / Hiện]
✅Bếp chiên phẳng ⭐Tốt
✅Số lượng ⭐ > 4000
✅Bảo hành ⭐2 năm
✅Auvietcorp.com ⭐ 12 năm
✅Hỗ trợ khách hàng ⭐ 24/7

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm của bếp chiên phẳng, bảng giá và địa chỉ cung cấp uy tín để mọi người cùng tham khảo, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các loại bếp chiên phẳng phổ biến nhất hiện nay

Bếp chiên rán công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp sử dụng phổ biến tại nhà hàng, được thiết kế nhiều loại nhằm góp phần đảm bảo sử dụng cho các công năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như mô hình thiết kế của các không gian bếp khác nhau. Bếp rán công nghiệp bao gồm nhiều loại khác nhau: Bếp rán điện, bếp rán mặt phẳng gas, bếp chiên phẳng chân thấp, bếp chiên phẳng chân cao, bếp chiên rán mặt phẳng, bếp chiên rán nửa phẳng nửa nhám, cụ thể như sau:

Bếp chiên phẳng dùng điện

Bếp chiên phẳng bằng điện được thiết kế sử dụng nhiên liệu điện để chiên rán thực phẩm. Loại bếp này sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối nguồn điện với thiết bị và sau đó thực hiện các công đoạn nấu nướng.

Bếp chiên phẳng dùng điện
Bếp chiên phẳng dùng điện nhỏ gọn

Bếp chiên phẳng bằng điện với 1 nút điều khiển nhiệt độ được cài đặt sẵn trên bếp rán điện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng, điều khiển lượng nhiệt đáp ứng yêu cầu của món ăn.

Bếp chiên phẳng gas công nghiệp

Bếp được thiết kế sử dụng nhiên liệu chính là nhiên liệu gas để đốt cháy, tạo ra lượng nhiệt chiên rán thực phẩm hiệu quả. Loại bếp này được thiết kế 2, 3, 4 họng đốt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bếp được trang bị hệ thống đánh lửa một cách tự động, đầu đốt đúc bằng Ferro 26.000 Btu mỗi cái hay 25,7 MJ cho mỗi chiều rộng vỉ nướng là 300 mm. Người đầu bếp dễ dàng điều khiển nhiệt độ của bếp và thực hiện nhiều món ăn khác nhau.

Bếp chiên phẳng gas
Bếp chiên phẳng gas công nghiệp mới nhất

>>> Tham khảo thêm: Thiết Bị Inox Công Nghiệp Cho Bếp Nhà Hàng, Khách Sạn

Bếp chiên phẳng chân thấp

Bếp chiên phẳng chân thấp được thiết kế với 2 loại dùng điện, gas. Đối với loại dùng điện, bếp được thiết kế theo 4 chân bằng cao su hút nhằm giúp đảm bảo cho bếp đặt vững chắc, cố định tránh trơn trượt khỏi các vị trí khi chiên rán thực phẩm.

Bếp chiên phẳng chân thấp
Bếp chiên phẳng chân thấp dùng gas

Đối với loại dùng gas, bếp sẽ được trang bị 4 chân cứng cáp, bám trụ chắc chắn, kiểu dáng đứng độc lập và tăng giá trị thẩm mỹ cao. Đối với dòng chân thấp thường được đặt để bàn, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian cho diện tích khu bếp.

Bếp chiên phẳng chân cao

Khác với thiết bị bếp chiên phẳng chân thấp, dòng bếp này được thiết kế 4 chân cao, tận dụng khoảng không gian phía dưới để thiết kế giá đỡ cho bếp. Kiểu dáng này cũng được áp dụng cho các loại bếp dùng điện, gas.

Bếp chiên phẳng chân cao
Bếp chiên phẳng chân cao loại dùng bằng gas

Bếp chiên rán mặt phẳng

Loại bếp chiên phẳng này với toàn bộ mặt phẳng được thiết kế bề mặt chiên rán phẳng, được đánh bóng nhẵn. Hỗ trợ tốt cho công đoạn chiên rán thực phẩm theo kiểu chiên rán bề mặt, làm chín. Bếp rán điện, gas sẽ cho hiệu năng rán cháy cạnh và các bề mặt của thực phẩm.

Bếp chiên rán mặt phẳng
Bếp chiên rán mặt phẳng loại dùng điện

Bếp chiên rán có nửa phẳng nửa nhám

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám được thiết kế thông minh với một mặt phẳng và một mặt nhám trên cùng 1 thiết bị. Với bề mặt phẳng và nhám kết hợp, người đầu bếp sẽ giảm thiếu được tối đa lượng dầu mỡ ngấm vào thức ăn, bởi các rãnh của bề mặt nhám sẽ giúp làm chảy lượng dầu ăn còn sót lại trong thực phẩm góp phần đảm bảo món ăn không quá béo ngậy, đồng thời, không bị khô thực phẩm mà vẫn giữ được kết cấu, hương vị của món ăn.

Bếp chiên rán có nửa phẳng nửa nhám
Bếp chiên rán có nửa phẳng nửa nhám mới nhất

Báo giá các loại bếp chiên phẳng PHỔ BIẾN 2023

Mức giá của sản phẩm sẽ thay đổi tùy theo thương hiệu, cung – cầu thị trường. Chính vì vậy khi có nhu cầu lựa chọn loại bếp này phục vụ gia đình hay đơn vị kinh doanh của mình, các bạn liên hệ các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để được tư vấn, trợ giá tốt nhất:

STT Tên sản phẩm Mức giá tham khảo
1 Bếp chiên phẳng dùng điện Dao động từ: 8 triệu đồng
2 Bếp chiên phẳng gas công nghiệp Dao động từ: 10 triệu đồng
3 Bếp chiên rán có nửa phẳng nửa nhám Dao động từ: 12 triệu đồng