Nhằm bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, AuViet Corp đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website: auvietcorp.com. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật mọi thông tin của người dùng được cung cấp thông qua website.

Tại thời điểm đăng ký tài khoản hoặc cung cấp thông tin có liên quan, có nghĩa là khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với chính sách bảo mật và các điều kiện, điều khoản của chúng tôi dưới đây:

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website auvietcorp.com sẽ giúp chúng tôi cung cấp thông tin về dịch vụ và sản phẩm tới khách hàng đầy đủ, chính xác. Đồng thời, giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá nhanh nhất. Hiểu được tâm tư của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc hay khiếu nại về dịch vụ và sản phẩm.

Phạm vi thu thập thông tin

AUVIETCORP thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

  • Họ và tên khách hàng:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Địa chỉ giao hàng:

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng và sử dụng với mục đích phù hợp, tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật thông tin này. Không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào dưới mọi hình thức.

Mọi sự chia sẻ thông tin về khách hàng đều được chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Khi cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng. Khách hàng có quyền quyết định có đồng ý chia sẻ thông tin hay không.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng ra ngoài. Thông tin sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp hoặc thông báo không sử dụng dịch vụ nữa.

Địa chỉ của chúng tôi

Địa chỉ:

  • Showroom tại TP HCM: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, HCM.
  • Showroom tại Đà Nẵng: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam.
  • Xưởng: 83/16 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
  • Kho hàng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Hình thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website auvietcorp.com hoặc liên hệ với chúng tôi để chỉnh sửa, thay đổi hoặc xóa thông tin cá nhân khi cần thiết.

Rate this page