Hệ thống thiết bị nhà bếp Âu Việt Corp được biết là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị nhà bếp Á – Âu chính hãng, chất lượng trên thị trường. Người hùng thầm lặng đứng sau điều hành và phát triển được hệ thống Âu Việt Corp lớn mạnh như hiện tại không ai khác chính là ông Võ Minh Tâm – Giám Đốc hệ thống thiết bị nhà bếp Âu Việt Corp. 

Giới thiệu về Giám đốc Võ Minh Tâm

Ông Võ Minh Tâm sinh năm 1995, hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc tại hệ thống Âu Việt Corp – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp Á – Âu, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn,… chính hãng trên toàn quốc. Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng ông đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển được hệ thống Âu Việt trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. 

Kể từ khi bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực bếp công nghiệp cho đến nay, ông Võ Minh Tâm đã có cho mình 8 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…và trở thành vị Giám Đốc trẻ tuổi nhất tại hệ thống này.

Tác giả Võ Minh Tâm
Tác giả Võ Minh Tâm

Câu chuyện thành công đầy cảm hứng

Khi bắt đầu lên thành phố để học đại học, ông Tâm đã bắt đầu đi làm thêm tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Ông thấy rằng ở đây họ thường sử dụng các loại thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ cho việc nấu nướng và pha chế. Với sự tìm tòi, sáng tạo cũng như khả năng phán đoán của mình, ông nhận thấy được tiềm năng của các loại hình dịch vụ cafe, nhà hàng, khách sạn sẽ ngày càng rộng mở hơn, vì vậy nhu cầu trong việc sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp vào các mô hình này cũng ngày càng phát triển. Đó chính là thời điểm quyết định để ông bắt đầu tìm hiểu sâu hơn và làm việc trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp này. 

Đầu tiên, ông Võ Minh Tâm xin vào làm tại các cửa hàng, showroom bán các đồ thiết bị bếp công nghiệp thuộc hệ thống Âu Việt Corp để làm bán thời gian vì lúc này ông vẫn còn phải đi học. Mục đích ban đầu của ông là để học hỏi, tìm hiểu chuyên sâu về các loại thiết bị này. Mục tiêu to lớn hơn của ông sau này là sẽ điều hành được một hệ thống chuyên cung cấp, thiết kế các loại thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn,… 

Trong quá trình làm việc, ông cũng tư vấn lựa chọn, thiết kế các hệ thống bếp phù hợp với không gian, mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của từng khách hàng. Lâu dần, ông cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm thiết kế, bán hàng, tư vấn đánh trúng nhu cầu của khách hàng và doanh số cũng ngày càng nhiều. Năng lực của ông cũng ngày càng được cấp trên công nhận. 

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ông đã có sự thăng tiến vượt bậc trong công việc. Từ vị trí nhân viên bán hàng trở thành quản lý cửa hàng, quản lý hệ thống và bây giờ là Giám đốc điều hành của toàn bộ hệ thống Âu Việt Corp. Được điều hành trực tiếp bởi Giám đốc Võ Minh Tâm, hệ thống ngày một mở rộng và phát triển, trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bếp Á – Âu, thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. 

Tầm nhìn – Triết lý kinh doanh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Hiện nay, Âu Việt Corp mới chỉ đang cung cấp các thiết bị bếp Á – Âu, bếp công nghiệp ở thị trường nội địa, chủ yếu là ở khu vực miền Trung và miền Nam. Tuy nhiên, với tham vọng của ông Võ Minh Tâm thì sẽ chưa dừng lại ở đó. Với tầm nhìn xa trông rộng của mình, ông hướng tới mục tiêu là đến năm 2025 hệ thống Showroom của Âu Việt sẽ trải dài khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Đến năm 2030, hệ thống Âu Việt sẽ có cửa hàng đầu tiên tại thị trường nước ngoài. Để thực hiện được điều này, ông biết mình và đội ngũ sẽ phải cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành được mục tiêu. 

Triết lý kinh doanh

Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, ông Võ Minh Tâm luôn nhắc nhở nhân viên rằng phải tập trung vào chất lượng sản phẩm, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để từ đó có thể mang đến cho khách hàng những thiết bị bếp chuyên dụng có chất lượng tốt nhất.

Để tạo ra giá trị cho khách hàng, ông đã không ngừng cải tiến về quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, chú trọng vào tính tiện dụng của sản phẩm nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. 

Giá trị cốt lõi

Ông Võ Minh Tâm luôn hướng đến mục tiêu làm thế nào để mang lại những giá trị tốt nhất, tạo dựng được ở khách hàng niềm tin và sự hài lòng. Với giá trị cốt lõi là luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị bếp công nghiệp chính hàng, chất lượng, tiện ích và giá cả phải chăng.  

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Những thành tựu đã đạt được của Auvietcorp

Kể từ khi hình thành và phát triển, đến nay hệ thống Âu Việt đã mở rộng được quy mô của mình bằng các việc liên tục khai trương các kho hàng, showroom, xưởng sản xuất tại khu vực miền Trung và miền Nam. Điều này cho thấy được hướng đi đúng đắn trong chiến lược kinh doanh của ông Võ Minh Tâm đối với Âu Việt Corp. Các cơ sở của Âu Việt bao gồm:

  • Cơ sở 1 Showroom HCM: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, HCM.
  • Cơ sở 2 Showroom Đà Nẵng: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam.
  • Cơ sở 3 Showroom Nha Trang: 7/1 Nguyễn Thiện Thuật , P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.
  • Cơ sở 4 Kho hàng: 12/64 Thạnh Lộc 27, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM.
  • Cơ sở 5 Xưởng sản xuất: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

Ngoài ra, nhờ sự chỉ đạo và điều hành của ông Võ Minh Tâm, Âu Việt Corp cũng nhận được sự công nhận và tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng với các sản phẩm mà công ty cung cấp. Từ đó trở thành một trong những địa chỉ mua các thiết bị bếp Á – Âu uy tín nhất trên thị trường. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả hệ thống và định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Âu Việt Corp sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để có thể đem tới cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp chất lượng và giá thành phù hợp nhất. 

Những thành tựu đã đạt được của Auvietcorp
Những thành tựu đã đạt được của Auvietcorp
Rate this page