Tìm hiểu về Thép không gỉ 445NF – Âu Việt Corp

Thép không gỉ 445NF là loại thép làm cứng kết tủa được sử dụng rộng rãi nhất. Mặc dù vật liệu này dễ uốn trong tình trạng ủ dung dịch, nhưng nó có các đặc tính tốt với một kết tủa hoặc xử lý lão hóa. Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn, khai thác khá cao, độ bền và sức mạnh. Qua bài viết này, Âu Việt Corp sẽ giúp bạn tìm hiểu về thép không gỉ inox 445NF và những ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay

Quá trình sản xuất Thép Không gỉ 445NF

Thép không gỉ 445NF được gia công thành những con chip dẻo dài. Để xử lý quy trình nhiệt của vật liệu này, phải được ngâm ở 1038 ° C (1900 ° F) trong khoảng 30 phút và làm mát dưới 16 ° C (60 ° F) để biến đổi martensite hoàn toàn. 

Tìm hiểu về Thép không gỉ 445NF - Âu Việt Corp

Phương pháp tổng hợp và kháng phổ biến thường được sử dụng để hàn thép không gỉ 445 NF. Nên chúng ta tránh hàn oxyacetylene. Các thờ thiết kế nên sử dụng kim loại phụ AWS E / ER630. Vật liệu cần được ngâm trong 1 giờ ở 1177 ° C (2150 ° F) để thực hiện quá trình rèn. Vật liệu không nên được làm việc dưới 1010 ° C (1850 ° F). Trước khi làm cứng cuối cùng, điều trị giải pháp sau khi làm việc là cần thiết.

Thành phần hóa học của thép không gỉ 445NF

Đây là một loại thép không gỉ có hàm lượng Cr cao, nó có khả năng chống ăn mòn và khả năng chống ăn mòn cao và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và ứng dụng thực tiễn khác nhau, chẳng hạn như bộ đồ ăn phương tây, vật liệu xây dựng và vật liệu ngoại thất, v.v.

Thành phần hóa học của thép không gỉ  445 NF bao gồm các  trong bảng sau.

Thành phần

Nội dung (%)

Sắt (Fe) Thăng bằng
Crom (Cr) 19 đến 20
Silic (Si) ≤1.00
Mangan (Mn) ≤1.00
Niken (Ni) 600,60
Phốt Pho (P) 040.04
Carbon (C) 00.020
Lưu Huỳnh (S) 0.012

Tính chất cơ học của thép không gỉ Inox 445NF

Tính Chất

Hệ mét

Thành Nội

Tính chất Sức căng 427 MPa 61931 psi
Sức mạnh năng suất 205 MPa 29732 psi
Mô đun đàn hồi 190-210 GPa 27557- 30456 ksi
Tỷ lệ của Poisson 0,27-0,30 0,27-0,30
Độ giãn dài khi nghỉ 22% 22%
Độ cứng 83 83

Ứng dụng của thép không gỉ inox 445NF

Nhóm thép không gỉ 445NF này được đặc trưng bởi hàm lượng crom cao. Thép không gỉ 445NF có khả năng chống ăn mòn và không bị oxy hóa. Chính vì thế thép không gỉ 405NF được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện tại. Dưới đây là những ứng dụng của thép không gỉ 445NF:

  • Làm đẹp: những ứng dụng mà khách hàng có thể thấy được đó chính là làm dụng cụ uốn, ép tóc, làm dụng cụ như dao, kéo,… làm bồn rửa mặt.
  • Vận tải: thép không gỉ 445NF làm các thiết bị inox, khung xả ống ô tô, làm khung xe máy xe đạp, dùng làm ống xả và một số ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực đóng tàu.
  • Hóa học, y tế: được ứng dụng làm các dụng cụ thí nghiệm, làm bình áp lực, sản xuất ra các sản phẩm kéo và các dụng cụ y tế khác.
  • Nước: nước có khả năng ăn mòn lớn, một số thành phần hóa học ở trong nước sẽ dẫn đến hiện tượng gia tăng bị ăn mòn. Chính vì thế các đường ống nước quan trọng cần sử dụng đến thép không gỉ inox 445NF

Mua các sản phẩm thép không gỉ inox 445NF ở đâu giá rẻ, uy tín?

Như các thông tin phía trên chúng tôi đã chia sẻ, đây là loại thép có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn các loại thép khác. Khi ứng dụng vào trong đời sống thường là sẽ mang lại hiệu quả cao và sự bền vững trong từng sản phẩm. 

Vì thế, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp loại thép không gỉ Inox 445NF, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị để mua dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, các bạn không thể đảm bảo được chất lượng loại thép mình mua có được như mong muốn hay không, có rất nhiều đơn vị đang bán ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, độ áp dụng không cao.

Tìm hiểu về Thép không gỉ 445NF - Âu Việt Corp

Vì thế, nếu bất kỳ ai đang có nhu cầu mua loại thép không gỉ 445NF thì Âu Việt Corp là lựa chọn hàng đầu. Đơn vị Auvietcorp tự tin đang là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp thép không gỉ 445NF Inox hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành này, thương hiệu Âu Việt Corp cũng đã có chỗ đứng do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công ty.

Đến với Âu Việt Corp, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt của công ty. Đặc biệt, các bạn được trải nghiệm và xem những sản phẩm mà Âu Việt Corp đã làm, điều này giúp cho quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm thép không gỉ 445NF của công ty chúng tôi như các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, kho lạnh, …

Sau đó, phía đơn vị Âu Việt Corp có những cam kết về chất lượng sản phẩm ngay trên hợp đồng, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng thì công ty sẽ hỗ trợ và có phương án giải quyết trong thời gian ngắn nhất. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm thép không gỉ 445NF hãy liên hệ ngay với thiết bị bếp Âu Việt  qua  website https://auvietcorp.com/ để được tư vấn hỗ trợ nhé !

5/5 - (1 bình chọn)