Chi Tiết Về Commercial Kitchen Equipment – Bếp Thương Mại

Commercial Kitchen Equipment hay còn gọi là bếp thương mại được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, cơ sở giáo dục hoặc những khu có số lượng thực khách lớn mỗi ngày.

✅Bếp công nghiệp ⭐Tốt
✅Số lượng ⭐ 8000
✅Bảo hành ⭐2 năm
✅Auvietcorp.com ⭐ 12 năm
✅Hiệu quả ⭐ Giá tốt

Thực phẩm chất lượng cao đòi hỏi thiết bị đồ dùng phải đạt tiêu chuẩn. Do đó, việc lựa chọn một thiết bị nhà bếp thương mại hiện đại chắc chắn cho phép bạn chuẩn bị một món ăn chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong một thời gian ngắn.

Commercial Kitchen Equipment 1

Tuy nhiên, để thiết kế một nhà bếp thương mại không phải là điều dễ dàng bởi nó đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao, thỏa mãn các yêu cầu vệ sinh theo đúng quy định của pháp luật. Âu Việt Corp với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và cách thức hoạt động của Commercial Kitchen Equipment trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thiết bị bếp Công Nghiệp – Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Chính Hãng Giá Tốt

Bố cục thiết kế nhà bếp Commercial Kitchen EquipmFbeeoent

Không có một công thức hoàn hảo nào trong việc bố trí Commercial Kitchen Equipment. Mỗi cơ sở dịch vụ ăn uống sẽ có một ý tưởng khác biệt và mục đích sử dụng khác nhau mà thiết kế bếp sao cho phù hợp nhất.

Trên thực tế, có một vài cách bố trí thiết kế nhà bếp thương mại cơ bản để xem xét thành công trong việc kết hợp các nguyên tắc thiết kế nhà bếp bền vững với các bộ phận nhà bếp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chế biến thực phẩm.

Một số thiết kế bếp Commercial Kitchen Equipment đơn giản

Bố trí theo kiểu đảo

Cách thiết kế bếp công nghiệp theo kiểu hòn đảo thường sử dụng bằng cách đặt lò nướng, nồi chiên, và các thiết bị nấu ăn nguyên tắc khác vào cùng một module ở giữa không gian bếp. Trong khi các phần khác nhau của bếp được đặt trên các vách chu vi theo đúng thứ tự bảo quản. Cách bố trí này thuộc kiểu không gian mở, dễ dàng quan sát khu vực khách hàng, ngoài ra còn dễ dàng trong việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh phòng bếp.

Commercial Kitchen Equipment 2

Đối với hình thức bố trí này, hoạt động tốt nhất trong một căn bếp rộng, có diện tích vuông vức nhưng chắc chắn sẽ được sửa đổi đề phù hợp với các hình dạng và kích cỡ khác tùy vào sở thích của chủ sở hữu.

Xem thêm: Tủ Lạnh Công Nghiệp – Tủ Mát Công Nghiệp Giá Rẻ Chính Hãng

Bố trí kiểu vùng

Bố cục kiểu vùng của thiết bị nhà bếp thương mại có nghĩa là sắp xếp các thiết bị bếp nằm dọc theo hướng bức tường. Cụ thể, các khu vực sẽ được sắp xếp hợp lý sao cho tiện lợi nhất với đầu bếp trong quá trình làm việc là khối rửa bát, ngăn chứa thức ăn, khối chế biến thức ăn,…

Bố trí giao diện lưới

Cấu hình dây chuyền lắp ráp dạng lưới cực kỳ lý tưởng cho các khu bếp phục vụ thức ăn nhanh với số lượng thực khách lớn như phòng ăn công nghiệp hoặc cơ sở cải tạo.

Cách bố trí này giúp các cơ sở kinh doanh hoạt động tốt hơn, đem lại giá trị kinh tế cao mà không tốn quá nhiều chi phí lắp đặt. Ở cách bố trí này, thiết bị nhà bếp được tổ chức trong cùng một khu vực chuẩn bị thức ăn ở một đầu, và phục vụ ở một không gian khác, điều này cho phép đầu bếp dễ dàng mang thức ăn ra quầy thành phẩm nhanh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian phục vụ.

Ngoài ra, các khu vực khác như làm sạch, sơ chế và lưu trữ, tiếp nhận có thể được đặt phía sau dây chuyền lắp ráp, tránh xa khu vực phục vụ khách hàng. Điều này tạo ra hiệu suất làm việc cao và giữ cho không gian bếp mở luôn sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Thiết kế Commercial Kitchen Equipment nhỏ gọn

Thiết kế nhà bếp theo phong cách nhỏ gọn có nghĩa là cẩn thận đặt mỗi mảnh của nhà bếp với sự thoải mái và tiện dụng nhất đối với đầu bếp.  Nói cách khác, làm thế nào để bạn biến căn bếp trở thành nơi thân thiện nhất. Nguyên tắc của kiểu thiết kế này chính là hạn chế tối đa thời gian thực hiện nhiệm vụ trong quy trình của nhân viên trong thời gian ngắn nhất. Ví dụ như tủ đông lạnh bên dưới có thể đặt ngay bên cạnh nồi chiên để rút ngắn thời gian di chuyển.

Commercial Kitchen Equipment 3

Sắm đầy đủ các thiết bị bếp phù hợp cho công việc chế biến thức ăn trở nên dễ dàng hơn, khu vực nấu ăn cần đảm bảo ánh sáng để nhân viên nhìn thấy những gì họ đang làm và thực hiện một cách an toàn.

Đơn vị cung cấp thiết bị Commercial Kitchen Equipment chất lượng, uy tín

Commercial Kitchen Equipment 4

Âu Việt Corp tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp tất cả các loại thiết bị nhà bếp thương mại, bếp khách sạn, nhà hàng, quán ăn tập thể,.. Đến với Âu Việt Corp, nhân viên của đơn vị sẽ giúp bạn hiểu rõ kết cấu của từng loại sản phẩm thông qua quá trình tư vấn, khảo sát và thiết kế bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Âu Việt Corp hiểu rõ rằng, các thiết bị, kích cỡ nhà bếp có thể thay đổi rất nhiều và gây ra một số vấn đề khiến việc thi công trở nên khó khăn hơn. Hơn ai hết, đơn vị đảm bảo rằng, nhà máy sản xuất tại đây sẽ cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng không gian bếp khác nhau. Giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cũng như đem lại hiệu quả vô cùng lớn trong việc thiết kế gian bếp thương mại. Nhân viên tư vấn của Âu Việt Corp sẵn sàng đưa ra các giải pháp  cho mọi vấn đề của không gian bếp.

Để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống thương mại, yếu tố tiên quyết chính là hiệu quả và tốc độ mà một đầu bếp chế biến ra những món ăn ngon. Âu Việt Corp cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp – Kitchen equipment mà trong căn bếp cần phải có như tủ đông, máy rửa chén, lò nướng, kệ thực phẩm,.. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp tối đa hóa hiệu quả không không gian bếp của bạn.

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)