Thi Công Kho Lạnh TPHCM Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín

Nhu cầu thi công kho lạnh TPHCM hiện nay là rất lớn, bởi vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề luôn được chúng ta quan tâm, trong đó để đảm bảo thực phẩm tươi ngon thì kho lạnh đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy đơn vị nào thi công lắp đặt kho đông lạnh TPHCM uy tín? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nhu cầu lắp đặt hệ thống kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay khi đời sống của con người ngày càng được phát triển, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì nhu cầu lắp đặt hệ thống kho đông lạnh cũng tăng lên. Bởi từ trước tới nay kho đông lạnh đã là một phần không thể thiếu trong vấn đề bảo quản các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ. Miền Nam chiếm hơn 60% thị trường điện lạnh Việt Nam, trong đó trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh. 

kho-dong-lanh-tphcm-1

Khi sử dụng kho đông lạnh Tp HCM bạn có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện tối đa. Bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ, có thể dễ dàng điều chỉ nhiệt độ ở các đơn vị lưu trữ lạnh và kho bất kể nhiệt độ ở bên ngoài là bao nhiêu, thường nhiệt độ giao động từ -20 độ – 30 độ.

Sử dụng kho cũng dễ dàng xếp, tháo dỡ, vệ sinh hàng hóa. Có thể bảo quản và lưu trữ được sản phẩm ở trong một thời gian dài. Đây chính là lợi ích cao nhất mà chúng đem đến, giúp các doanh nghiệp giải đáp bài toán về thời gian bảo quản hàng hóa. 

Những lưu ý khi sử dụng kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Để kho lạnh hoạt động tối ưu và hiệu quả, khách hàng lưu ý những điểm sau khi vận hành và sử dụng kho lạnh:

Có kế hoạch bảo trì máy móc

Kho lạnh sử dụng hệ thống máy công nghiệp nên việc có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ là vô cùng quan trọng. Việc bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh máy móc sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp hệ thống vận hành trơn tru, phát hiện những bất thường của máy và xử lý kịp thời trước khi xảy ra sự cố. bất ngờ.

Kho lạnh nên sử dụng rèm cửa trong kho lạnh

Khi mở cửa hàng, một lượng nhiệt lớn thất thoát ra bên ngoài nên sử dụng rèm cách nhiệt chuyên dụng giúp giảm thất thoát nhiệt, giảm chi phí điện năng, tránh tình trạng hệ thống máy móc phải hoạt động liên tục để bù lượng nhiệt trong kho.

Sắp xếp hàng hóa trong kho và di chuyển hàng hóa

  • Hàng hóa được sắp xếp trong kho đảm bảo lưu thông khí lạnh trong kho.
  • Hàng hóa được sắp xếp trong kho không cản luồng gió dàn lạnh.
  • Không xếp hàng bên dưới hoặc phía sau dàn lạnh.
  • Với kho thương mại (kho nhỏ, không có hành lang lạnh) các cửa lớn chỉ dành cho người qua lại, khi đi qua phải đóng lại ngay.

kho-dong-lanh-tphcm-2

Vệ sinh kho lạnh

Trong trường hợp cần vệ sinh kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh, bạn thực hiện như sau: Dùng phương pháp phun nước áp lực thấp để làm sạch. Sử dụng vi sinh xử lý nước theo quy định

Thời gian chết lâu dài trong kho

Khi kho lâu ngày không sử dụng cần thực hiện các bước sau:

  • Ngắt nguồn điện vào kho.
  • Nhà kho phải được làm sạch kỹ lưỡng.
  • Cửa kho để mở.

Tiêu chí chọn lựa, thiết kế kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng

Để có thể thuê, lắp đặt kho lạnh, trước tiên chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn phân phối một lượng nhỏ thực phẩm mỗi ngày, việc lựa chọn kho nhỏ hoặc tủ đông công nghiệp dường như giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Ngược lại, nếu lượng thực phẩm nhiều, đa dạng thì cần xây dựng kho lớn để có thể bảo quản, dự trữ thực phẩm. Kho lạnh TPHCM có nhiều loại, được thiết kế giống như một căn phòng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn kích thước kho phù hợp.

kho-dong-lanh-tphcm-3

Hệ thống thiết bị lạnh

Khi xây dựng và lắp đặt kho đông lạnh Thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn và thiết kế hệ thống cấp đông rất quan trọng và cần thiết. Bạn cần có sự tính toán để xác định mức nhiệt cần thiết, từ đó xác định thiết bị cần dùng là bao nhiêu, nhiệt độ là bao nhiêu. Có như vậy, thực phẩm mới đảm bảo được bảo quản trong điều kiện tốt nhất mà chi phí của bạn hoàn toàn không dư thừa.

Giá cả thiết bị

Để xây dựng và lắp đặt một nhà kho tốn rất nhiều chi phí. Ngoài việc tính toán số lượng thiết bị cần thiết cho việc cấp đông, bạn cần tính đến giá thành. Mỗi thiết kế nhà kho có những loại máy thương hiệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Từ đó, bạn cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh TP HCM chuyên nghiệp giá rẻ

Khởi đầu với phương châm của những người đi đầu đơn vị là “Phục vụ những người phục vụ”. AUVIETCORP được thành lập với vai trò là nhà cung cấp thiết bị cho các nhà hàng, quán bar tại trung tâm Sài Gòn, HCM. Không ngừng nghỉ nỗ lực, cho đến nay đơn vị đã xây dựng được chỗ đứng cho riêng mình, nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng. 

Công ty Âu Việt Corp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó là giảm chi phí mua vật tư thiết bị, chi phí xây dựng kho lạnh. Cam kết chạy bền lâu dài, không hỏng hóc trong vòng 3 năm. Nếu có vấn đề, đơn vị sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Khách hàng luôn được chúng tôi chăm sóc nồng nhiệt 24/7 kể cả ngày lễ, tết

Quý khách có nhu cầu thi công kho lạnh TPHCM, lắp đặt kho lạnh Sài Gòn uy tín, chất lượng liên hệ ngay với Âu Việt Corp để được báo giá kho lạnh chi tiết miễn phí. 

5/5 - (1 bình chọn)