Đơn Vị Thi Công Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng, Khách Sạn

Tại các nhà hàng, khách sạn hiện nay chú trọng hơn trong việc thi công bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và để không gian bếp công nghiệp được thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt cho lượng lớn khách hàng cần nhiều tìm đến một đơn vị thi công uy tín và có năng lực.

Hiểu được nhu cầu đó, Âu Việt Corp ra đời dịch vụ thi công bếp công nghiệp chất lượng, uy tín giúp căn bếp khang trang, sạch sẽ, an toàn.

Tiêu chí Quan trọng khi thi công bếp công nghiệp

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng trong việc thi công, thiết kế bếp công nghiệp mà nhà đầu tư cần chú trọng và triển khai.

Lập kế hoạch ngân sách thi công bếp công công nghiệp

Việc hoạch định kế hoạch và đưa ra ngân sách cụ thể trước khi thi công bất kỳ công trình nào là điều bắt buộc cần có, kể cả thi công bếp công nghiệp. Bởi đây là điều kiện tiên quyết cho việc thiết kế và tiến hành thi công được diễn ra thuận lợi nhất. Chúng ta không thể hoàn thành một căn bếp nếu vấn đề tài chính thiếu hụt cũng như phát sinh thêm các chi phí không đáng có.

thi-cong-bep-cong-nghiep-1

Chú trọng đến ánh sáng khi thi công bếp công nghiệp

Một trong những yếu tố cần thiết trong toàn bộ quá trình thi công, lắp đặt bếp công nghiệp chính là tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng như lắp đặt hệ thống ánh sáng phù hợp với căn bếp nhất.

Dựa vào đặc thù của từng không gian bếp, đơn vị lắp đặt cần có sự hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh khi hoạt động. Ánh sáng trắng là nguồn sáng được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các đầu bếp cũng cần ánh sáng để tiện theo dõi màu sắc cũng như cách trình bày các món ăn trước khi đưa ra phục vụ khách hàng.

Hệ thống thông gió

Khu vực nhà bếp chính là nơi sinh ra lượng nhiệt cao nhất, bởi bếp được hoạt động liên tục với công suất lớn. Cộng thêm mùi thức ăn sẽ khiến không gian bếp bám mùi và tạo cảm giác khó chịu. Do vậy, khi thi công bếp công nghiệp, đơn vị cũng cần đặc biệt chú trọng vào hệ thống thông gió của bếp bao gồm các loại máy hút bụi, khử mùi cho không gian bếp.

thi-cong-bep-cong-nghiep-2

Lựa chọn các sản phẩm tối ưu, có kích thước phù hợp với không gian bếp

Trong quá trình thiết kế và tiến hành thi công bếp công nghiệp, đơn vị thực hiện cần ưu tiên lựa chọn những loại bếp phù hợp với diện tích, kích thước của căn bếp. Tùy thuộc vào từng nhà hàng, sẽ có các nhu cầu sử dụng bếp khác nhau mà có kích thước bếp và công suất hoạt động khác nhau.

Các bố trí đồ nội thất khi thi công bếp công nghiệp

Tùy thuộc vào thực đơn của nhà hàng, mà không gian bếp sẽ được sắp xếp tương ứng. Tuy nhiên, cần đảm bảo được sự tiện nghi và đầy đủ các vật dụng cho đầu bếp trong quá trình chế biến. Nhờ vào cách bố trí hợp lý, khoa học việc nấu ăn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm được tối đa thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc, mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất.

Quy trình thi công bếp công nghiệp tại Âu Việt Corp

Quy trình thi công bếp công nghiệp cần trải qua 9 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nắm rõ yêu cầu của khách hàng

Việc hiểu rõ và đúng yêu cầu của khách hàng giúp cho quá trình tìm kiếm thiết bị và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Người lắp cần tìm hiểu về quy mô, mức đầu tư, vị trí lắp đặt cũng như công năng sử dụng. Từ đó, đưa ra các tư vấn cụ thể và chi tiết và rõ ràng nhất đến quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát địa hình

Sau khi nắm rõ yêu cầu của khách hàng, đơn vị lắp đặt cần khảo sát sát toàn bộ căn bếp để nắm bắt được đặc điểm và cách sắp xếp khu bếp thật hợp lý. Đồng thời, nhân viên lắp đặt cần hiểu rõ theo hệ thống gas và hệ thống hút khói để hoàn thiện căn bếp hoàn hảo, thuận tiện nhất

thi-cong-bep-cong-nghiep-3

Bước 3:Thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Sau khi đã xác định rõ khu vực bếp và các yêu cầu của khách hàng, Âu Việt Corp sẽ tiến hành tư vấn cụ thể phương pháp lắp đặt cho khách hàng. Đơn vị sẽ thiết kế bản vẽ gửi khách hàng tham khảo và thảo luận rõ ràng hơn.

Bước 4: Thống nhất cách lắp đặt

Âu Việt Corp sẽ ghi nhận và điều chỉnh thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với vị khách muốn nắm rõ hơn về gian bếp sau khi hoàn thành, đơn vị sẽ gửi thiết kế bản vẽ 3D để quý khách dễ hình dung hơn.

Bước 5: Lập chi phí thi công

Bảng dự toán chi phí bao gồm tất cả các loại chi phí về thiết bị và lắp đặt đến khách hàng. Hai bên sau khi đồng nhất ý kiến sẽ ký kết hợp động thi công. Tiếp theo, đơn vị sẽ gửi bảng tiến độ thi công khi đã ký hợp đồng để khách hàng tiện tham khảo và theo dõi.

Bước 6: Xác nhận bản vẽ M&E

Nhân viên của Âu Việt Corp sẽ thiết kế bản vẽ hiển thị vị trí cấp nước, cấp điện, hút khói và mương thoát sàn cho quý khách hàng xem xét.

Bước 7: Thi công bếp công nghiệp

Khi đã có đầy đủ các mặt hàng, đơn vị giao hàng và lắp đặt tại công trình theo như bản vẽ. Đồng thời điều chỉnh thiết bị và phương án dự phòng nếu xảy ra tình trạng sai sót hoặc chưa phù hợp.

Bước 8: Nghiệm thu công trình

Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt, khách hàng sẽ đến nghiệm thu công trình. Âu Việt Corp sẽ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản cũng như thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị một cách chu đáo nhất. 

Âu Việt Corp – Đơn vị thi công bếp công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Âu Việt Corp tự hào là đơn vị chuyên thi công bếp công nghiệp và cung cấp các sản phẩm, thiết bị bếp uy tín, chất lượng với giá cả ưu đãi nhất hiện nay. Bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài ra, Âu Việt Corp còn sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt bếp theo nguyên tắc 1 chiều, được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm. Chất lượng và tiến độ thi công bếp công nghiệp luôn được đảm bảo an toàn, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, mang đến giá trị kinh doanh cao khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ tại Âu Việt Corp. Vui lòng liên hệ qua website: https://auvietcorp.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)